Chào mừng bạn đến với Pro Acoustic Solution

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Tin tức

      Công ty TNHH Tư vấn & Chuyển giao Công nghệ PRO-VIỆT NAM là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực âm thanh chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt,  phân phối chính hãng, bán lẻ các thiết bị dàn âm thanh karaoke, dàn âm thanh đám cưới, dàn âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu ngoài trời. Địa chỉ tại số 10, Ngõ 54, Lê Quang Đạo, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

     Phục vụ giải trí, thư giãn những ngày làm việc mệt mỏi bên gia đình, bạn bè bên những dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp. Hãy đến với PRO-VIỆT NAM các bạn được trải nghiệm âm thanh hay nhất để chúng tôi tạo sự gắn kết niềm hạnh phúc của mọi người trong gia đình bạn với nhau.

dàn âm thanh karaoke

       Không khí ấm cúng, niềm vui đến mọi nhà, mọi gia đình trong dịp tết, hội hè là niềm vui của PRO-VIỆT NAM. Và đến với PRO-VIỆT NAM bạn có thể sắm cho mình một hệ thống âm thanh karaoke hợp lý và chuyên nghiệp nhất, được tư vấn, thiết kế miễn phí cho phong âm thanh, karaoke, của bạn để bạn sở hữu dàn âm thanh chất lượng và hợp với chi phí bạn đầu tư. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm 100% chính hãng và cam kết bảo hành toàn bộ sản của chúng tôi. Đến với chúng tôi các bạn được trải nghiệm và hướng dẫn cách chỉnh âm thanh hay và chuẩn. Tư vấn, lắp đặt phòng hát karaoke với sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ, với giá tốt nhất và bảo hành dài hạn tới tận tay người sử dụng.

Category