Chào mừng bạn đến với Pro Acoustic Solution

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Tin tức

Chiều 29/5/2018 tại trụ sở chính của VietPRO Tp. Vinh, Nghệ An đã diễn ra sự kiện ra mắt các dòng loa mới mang thương hiệu Pro Acoustic Solution. Tới dự buổi ra mắt có đông đảo anh em âm thanh, nhạc công của Tp. Vinh và Nghệ An, Hà Tĩnh. Đặc biệt là sự có mặt của chuyên gia âm thanh Michael TRẦN.

      Trong buổi ra mắt, VietPRO giới thiệu hệ thống loa cao cấp i-24N được trang bị 100% củ loa Neodymium FaitalPRO Made in Italy. Đây là một hệ thống thiết kế dành cho đa dạng các ứng dụng và các sự kiện âm nhạc từ quy mô vừa tới quy mô lớn.

      Hệ thống bao gồm 4 loa i-24N, mỗi bên 2 chiếc xếp chồng lên nhau với họng kèn được bố trí độc đáo đảm bảo độ phóng và phủ âm rất rõ nét trong một không gian rộng lớn. Các loa i-24N đảm nhiệm tái tạo các tần số trung và cao, chơi theo lựa chọn bi-amp với 2 chiếc loa 12" tổng công suất 1200Waes/4 ohm và 1 chiếc 1.4" công suất 90Waes/8 ohm trong mỗi thùng loa. Tần số trầm được tái tạo bởi 2 chiếc i-215S với mỗi bên 1 chiếc công suất 1200W/4 ohm mỗi chiếc trong khi các tần số siêu trầm được thực hiện bởi 4 chiếc "Mẫu hạm mặt đất" F-218S+ đặt 2 bên, mỗi bên 2 chiếc với công suất 3200Waes/4 ohm mỗi chiếc.

      Hệ thống i-24N được kết hợp với các bộ khuếch đại Class D nguồn SMPS cùng thương hiệu Pro Acoustic Solution phân bổ phù hợp cho 4 way của hệ thống i-24N."Để lắp đặt, căn chỉnh được hệ thống 4 way đòi hỏi người kỹ thuật phải có sự am hiểu rất sâu về hệ thống để phân chia các dải tần cũng như phối hợp các băng tần PEQ, Phase, Limiter, Gain... tuy nhiên với hệ thống i-24N thì người dùng được thừa hưởng chương trình có sẵn từ nhà sản xuất đã tích hợp trong DSP kèm theo. Gần như chỉ cần "Plug and Play - Cắm và Chơi" mà không cần căn chỉnh gì thêm". Cụ thể tại show này việc tuning hệ thống cũng như sound-check cho dàn nhạc chỉ vỏn vẹn hết tổng cộng 30 phút", dẫn lời Michael TRẦN - người sáng lập thương hiệu Pro Acoustic Solution và là nhà thiết kế chính các dòng loa này.

      Ngoài các siêu phẩm trong hệ thống i-24N thì VietPRO còn giới thiệu hệ thống kiểm âm sân khấu gọn nhẹ và cao cấp. Hệ thống được thiết lập thành các loa side-fill với mỗi bên 1 cặp loa gồm i-15N (toàn dải) và i-215S+ (siêu trầm) đảm bảo góc phủ âm rõ nét và tái tạo âm thanh trung thực đáng kinh ngạc.

      Trưởng của ban nhạc đồng thời là cây guitar lead Nguyễn Hùng Sâm cho biết cảm tưởng sau buổi biểu diễn: "Tôi chưa từng chơi dàn âm thanh nào tuyệt vời như vậy. Tất cả nhạc cụ đều rõ nét trên sân khấu. Bản thân tôi có một phòng thu và hoạt động âm nhạc nhiều năm nhưng hôm nay tôi đã học hỏi được rất nhiều qua phần chia sẻ của Michael".Trong buổi ra mắt hệ thống i-24N cao cấp với toàn bộ củ loa FaitalPRO Italy, các khách mời đã có một trải nghiệm đáng nhớ khi mà lần đầu tiên tại Nghệ An có một buổi training về kỹ thuật rất cởi mở do chuyên gia âm thanh Michael chia sẻ. Michael có kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật và 15 năm chuyên sâu về âm thanh, từng du học về âm thanh tại Pháp và được nhiều hãng âm thanh đào tạo nâng cao tại Đức, Ý, Tây Ban Nha, Singapore... Trong buổi chia sẻ, Michael đưa ra một tầm nhìn tổng thể về hệ thống, sơ lược về các thiết bị trong hệ thống cũng như những lý thuyết âm thanh về Vị trí loa, Cabling, Phase, các cấu hình Subwoofer...

      Ngoài việc giới thiệu hệ thống âm thanh cao cấp i-24N thì VietPRO còn trình diễn bộ line array Pro Acoustic Solution VLA-210 gồm mỗi bên 4 line array VLA-210 được treo cùng 1 loa trung trầm VLA-215B và 1 loa siêu trầm đặt đất F-218S trang bị củ loa FaitalPRO Italy. Hệ thống VLA-210 phù hợp cho các sự kiện vừa và nhỏ với ưu thế là các Preset do nhà hãng thiết lập sẵn, người dùng chỉ cần lắp đặt sau đó "Plug and Play"!.

      Chương trình ra mắt sản phẩm mới của VietPRO đã được lên kế hoạch trước đó nhiều tuần và đã kết thúc tốt đẹp. Hầu hết khách mời đều có một ấn tượng mạnh mẽ với các hệ thống âm thanh trong chương trình. Và các đơn hàng bắt đầu được gửi về VietPRO ngay sau buổi ra mắt./

Category